Lộ clip Mây Bae tiểu tam 2 phút gây xôn xao cộng đồng mạng

Lộ clip Mây Bae tiểu tam 2 phút gây xôn xao cộng đồng mạng

Mây Bae lộ clip 2 phút làm cộng đồng mạng xôn xao? một thành viên của TikTok, đã đưa ra lời xin lỗi và thừa nhận rằng cô có tình cảm với một người đàn ông có gia đình. Mây Bae (Thái Thị Hà Vy) nói rằng cô ấy đã quen với ngôn ngữ Nhật bằng cách sử dụng nền tảng livestream B. Người đàn ông này liên tục tài trợ cho cô ấy và nhiều idol khác.

Mây Bae lộ clip tiểu tam là ai

Tên thật của TikToker Mây Bae lộ clip là Thái Thị Hà Vy, 22 tuổi, sống ở Quảng Nam. Cô ấy đã trở thành một trong những ngôi sao mới xuất hiện trên nền tảng TikTok gần đây do những clip cover của cô ấy có triệu view.

Lộ clip Mây Bae tiểu tam

Tuy nhiên, vào cuối tháng 11, lộ clip Mây Bae bất ngờ bị tố là người thứ ba có quan hệ tình cảm với một người Nhật Bản có vợ và bốn con. Gia đình anh Nhật hiện đang sống ở quốc tế.

Mây Bae lộ clip tiểu tam

Công chúng biết Mây Bae là chị Huyền, người vợ trong câu chuyện này. Chị Huyền nói rằng anh Nhật và Mây Bae đã qua lại trong khoảng hai năm. Chị Huyền cũng nói rằng trong suốt thời gian này, anh Nhật đã gửi 350.000 USD (khoảng 8,5 tỷ đồng) cho một TikToker 10x. Khi vợ phát hiện sự việc và chủ động liên lạc với cô ấy để yêu cầu cô ấy chấm dứt với chồng mình, Mây Bae vẫn tiếp tục dây dưa và thậm chí còn nhắn tin đe doạ chị vợ.

Trước ồn ào này, TikTok, có 2,2 triệu người theo dõi, vẫn thực hiện livestream, nhưng cô ấy mong muốn mọi người dành thời gian để làm rõ sự thật. Ngoài ra, Mây Bae mới đây đã đăng tải một bài viết xin lỗi người tham gia cũng như một clip giải thích các vấn đề liên quan.

Đặc biệt, nội dung của “bức thư” mà Mây Bae đã viết được tóm tắt như sau:

Mây Bae lộ clip gửi lời xin lỗi đến vợ anh Nhật và thừa nhận rằng cô ấy đã nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ với anh Nhật trước khi họ ly hôn.

Cặp đôi có mối quan hệ chính thức từ cuối năm 2021 đến đầu năm 2022. Trong thời gian này, cô liên tục yêu cầu anh Nhật giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến tình trạng hôn nhân của mình, nhưng anh Nhật từ chối giải quyết.

Mây Bae tiểu tam 2 phút sự việc thế nào?

Anh Nhật đe doạ sẽ tung clip nhạy cảm Mây Bae khi Mây muốn chấm dứt mối quan hệ, khiến cả hai phải dừng lại ngay lập tức.

Do bị áp lực từ người tình, Mây Bae nói rằng anh Nhật đã donate khoảng 300 triệu đô la trên TikTok và cô đã chuyển khoản trả lại 350 triệu đô la cho anh Nhật. Ngoài ra, Mây tuyên bố rằng cô ấy không hề nhận được 8,5 tỷ và anh Nhật đã sử dụng số tiền này để chơi game trên ứng dụng.

Cuối cùng, thành viên 10x của TikTok nói rằng cô ấy chưa bao giờ đe dọa phổ biến clip nhạy cảm của mình với anh Nhật trên mạng xã hội.

Hiện tại, vợ chồng chị Huyền chưa có bất kỳ hành động nào mới liên quan đến vụ việc này. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn đang xôn xao bàn luận với nhiều ý kiến khác nhau.

Mây Bae lộ clip tìm kiếm có liên quan

Mây Bae lộ clip

Mây Bae clip nóng

clip nóng Mây Bae

link clip Mây Bae

link Mây Bae full clip

clip Mây Bae full

Mây Bae clip

Mây Bae link telegram

clip Mây Bae

video Mây Bae

video Mây Bae

Mây Bae tối cổ

clip Mây Bae tiktok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *